EDINBURGH CITY TOUR

EDINBURGH CITY TOUR

(Mã Tour: S-UK-6-RB) Anh, Scotland,

Hãy cùng Ideal Travel Asia bước vào hành trình khám phá thành phố Edinburgh cổ kính nhé

Thời gian

2 Giờ

Giá

550.000 đ

Đăng Ký Tour Thiết Kế Tour Riêng
Bản Đồ Lịch Trình Chi Tiết Dịch Vụ Hướng Dẫn Đặt Tour

Bản Đồ

Tìm Tour

Đăng Ký Tour

Lịch Trình

Lịch Trình Chi Tiết

Lịch Trình

Các bạn lên chuyến xe bus 16 chỗ mái kính của chúng tôi ở Edinburgh Waterloo Place, từ đây đi dọc theo Princes Street và băng qua Đài tưởng niệm Scott nơi tưởng niệm nhà thơ/nhà văn nổi tiếng Sir Walter Scott. Khi các bạn đi dọc theo con phố, dưới Lâu đài Edinburgh đầy ấn tượng, audio guide của chúng tôi sẽ giới thiệu về tòa nhà nổi tiếng này và khu vườn bên dưới.


Tiếp theo, các bạn đi tới Grassmarket với các cửa tiệm nhỏ xinh xắn, các quán rượu và nhà hàng kiểu Scottish truyền thống. Nơi đây xưa kia vừa được sử dụng làm khu chợ nhộn nhịp vừa là nơi hành quyết. Thời xưa, các tên tội phạm sẽ được ban cho một ly whisky cuối cùng tại quán rượu The Last Drop trước khi bị treo cổ gần đó.
Các bạn được nghe câu chuyện kể về chú chó nổi tiếng nhất Scotland Greyfriars Bobby và đi quanh khu vực trường đại học Edinburgh. Với kiến trúc tuyệt đẹp, nơi đây chính là nơi khơi nguồn cảm hứng cho nhiều cảnh trong truyện Harry Potter. Chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn thấy nơi ra đời cuốn Harry Potter nổi danh – quán The Elephant House Café trên George IV Bridge.
Tiếp theo, các bạn sẽ đến con phố nổi tiếng Royal Mile và được nghe giới thiệu về thị trấn cổ trước khi đến với thị trấn mới New Town. Trên đường đi, các bạn sẽ được đi qua trụ sở Ngân hàng Scotland và Bảo tàng Quốc gia Scotland
Xe sẽ đưa các bạn qua những vùng ít khách thăm quan hơn, băng qua Cầu Dean tới ngôi làng xinh đẹp Dean Village. Khu vực này trước đây là khu dân cư tách biệt với những con phố lát đá xinh xắn. Các bạn có cơ hội được ngắm nhìn Trường Stewart’s Melville College và Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại.
Trên đường quay trở lại trung tâm thành phố, xe đi qua Nhà thờ St.Mary tráng lệ, một trong 3 nhà thờ lớn của Edinburgh. Các bạn sẽ đi qua khu vực trung tâm Melville Street, đi dọc theo phố George Street và Queen Street, băng qua Đồi Calton Hill để đưcọ ngắm nhìn toàn cảnh thành phố.
Từ trên đồi, xe đưa các bạn xuống chân Authur’s Seat , băng qua tượng đài Burn Monument và Công viên Holyrood để trở về điểm đón trả ban đầu.
Kết thúc hành trình

Chi Tiết Dịch Vụ

Dich Vụ Bao Gồm

  • Phương tiện vận chuyển
  • Băng hướng dẫn Tiếng Anh

Dich Vụ Không Bao Gồm

  • Các dịch vụ không có trong mục bao gồm

Hướng Dẫn Đặt Tour

“Chúng tôi có đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm về các điểm đến và chương trình luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn trực tiếp. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn đang quan tâm đến bất kỳ điểm đến/chương trình tour nào hoặc có câu hỏi nào qua các kênh sau:

1) Liên hệ bằng điện thoại:
Hãy gọi chúng tôi qua số 0917.259.511.
Nếu máy bận hoặc không liên lạc được, các bạn vui lòng để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay khi có thể.

2) Gửi email:
Các bạn có thể gửi thư điện tử (email) cho chúng tôi tới địa chỉ: info@idealtravelasia.com
Ngay sau khi nhận được email của các bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp các câu hỏi của các bạn ngay.

3) Đăng ký thông qua website:
Các bạn có thể điền yêu cầu dịch vụ vào mục Đăng ký tour (link tại đây)
[điền link của mục đấy]
Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để hỗ trợ

4) Qua mạng xã hội
Các bạn có thể kết nối và chat trực tiếp với chúng tôi qua Facebook Page chuyên về điểm đến:
Mẹo du lịch quốc tế
DU LỊCH HY LẠP
DU LỊCH BẮC ÂU
Du lịch Iceland
Du lịch Vương Quốc Anh
KHÁM PHÁ NAM MỸ

Trong trường hợp khẩn cấp, quý khách luôn có thể gọi tới số điện thoại 0917.259.511 của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời”

Hướng Dẫn Thanh Toán Hướng Dẫn Đặt Tour Chính Sách Hủy Tour