VÒNG QUANH HY LẠP 7N6Đ

VÒNG QUANH HY LẠP 7N6Đ

(Mã Tour: S-GR-28-AR) Athens, Chương trình nổi bật, Hy Lạp, Thessaloniki, Tour,

Cả chiều dài lịch sử Hy Lạp sẽ trải ra trước mắt bạn trong hành trình 7 ngày 6 đêm này, từ thời tiền sử, thời kỳ cổ điển, dưới sự cai trị của Roman, Đế chế Byzantine, Thập tự Chinh đến thời hiện đại

Thời gian

7N6Đ

Giá

29.754.000 đ

Đăng Ký Tour Thiết Kế Tour Riêng
Bản Đồ Lịch Trình

Bản Đồ

Tìm Tour

Đăng Ký Tour

Lịch Trình

Lịch Trình Chi Tiết

Ngày 1

Hành trình bắt đầu bên con đường ven biển đi tới Kênh đào Corinth, dừng chân chụp ảnh tại đây. Tiếp tục đến thăm Nhà hát Epidauros, nhà hát nổi tiếng với tiếng hòa nhạc acoustic.
Sau đó, quý khách đến Thị trấn Nauplion, dừng chân khám phá và chụp ảnh trước khi lên đường đến Mycenae. Tại đây, các bạn tham quan Khu di tích thành cổ và Hầm mộ Agamemnon. Sau đó, cả đoàn lên đường đến Olympia, đi qua Trung tâm của bán đảo Peloponnes và các thị trấn Tripolis và Megalopolis.
Ăn tối và nghỉ đêm tại Olympia, cái nôi sản sinh ra Thế vận hội Olympic.

Ngày 2

Sau bữa sáng, quý khách tham quan Khu di tích lịch sử với Đền thờ Thần Zeus, Sân vận động cổ và Bảo tàng Khảo cổ. Sau đó, quý khách lên đường đi qua thảo nguyên Ilia và Achaia đến cây cầu hoành tráng bắc ngang vịnh Corinthian, nối liền Rion và Antirion. Quý khách đi qua thị trấn cổ đẹp như tranh Nafpactos (hay Lepanto) và Itea rồi đến Delphi.
Ăn tối. Nghỉ đêm tại Delphi.

Ngày 3

Sau bữa sáng, đoàn tham quan các di tích của Delphi và Bảo tàng, nhìn ngắm và chụp ảnh với Delphi- thời vàng son quá khứ của Hy Lạp. Quý khách có thời gian thư thái tự do khám phá Delphi. Sau đó, đoàn lên đường đi đến Kalambaka, thị trấn nhỏ nằm dưới chân tòa tu viện Meteora trên vách đá cao.

Ăn tối và nghỉ đêm ở Kalambaka.

Ngày 4

Sau bữa sáng, quý khách đi thăm quan Meteora, tận mắt chứng kiến tòa tu viện không tuổi đậu trên mỏm đá cao như treo giữa không trung, đây chính là tác phẩm nghệ thuật Byzantine có một không hai.

Từ Kalambaka, quý khách đi qua thảo nguyên Thessaly và Thung lũng Tempi, chiêm ngưỡng ngọn núi Olympos hùng vĩ, là đỉnh núi cao nhất Hy Lạp và là nơi ở của 12 vị thần trong thần thoại Hy Lạp. Cuối cùng, quý khách đến Thessaloniki, thành phố lớn thứ hai và sôi động nhất Hy Lạp.

Ăn tối và nghỉ đêm tại Thessaloniki.

Ngày 5

Sau bữa sáng, quý khách tham quan thành phố đã từng đồng cai trị Hy Lạp dưới thời đại Byzantine, thăm các đài tưởng niệm, các nhà thờ đặc trưng và Bảo tàng Văn hóa Byzantine để cảm nhận hào quang quá khứ của nơi đây.

Tự do khám phá thành phố buổi chiều.

Ăn tối và nghỉ đêm tại Thessaloniki.

Ngày 6

Sau bữa sáng, quý khách lên đường tới Macedonia lịch sử. Chặng dừng chân đầu tiên là thị trấn Edessa, nơi có thác nước nổi tiếng rất đặc trưng. Sau đó, quý khách tiếp tục hành trình đến Naoussa, thăm công trình có ý nghĩa quan trọng với kiến truc tuyệt đẹp: trường Aristotle’s, ngôi trường đẹp như tranh này là nơi nhà triết học nổi tiếng đã truyền dạy “học thuyết đạo đức và chính trị” cho Alexander Đại đế và người dân Macedonia.
Tiếp theo, đoàn lên đường đi Vergina (hay Aigai cổ) để thăm quan một bảo tàng rất đặc biệt được hình thành từ thời Great Tumulus, bao trùm lên lăng mộ hoàng gia Macedonia. Cách đó chỉ vài dămj là Veria nơi các bạn thăm quan Đài tưởng niệm Thánh Paul rồi rảo bước ngắm nhìn khu do thái và chợ địa phương đầy màu sắc, cảm nhận sự giao hòa của thành phố cổ và nhịp sống hiện đại. Trở về Thessaloniki sau khi kết thúc hành trình.
Ăn tối và nghỉ đêm ở Thesaloniki.

Ngày 7

Xe đưa quý khách đến với Pella – thủ đo dưới thời Alexandre Đại đế. Quý khách được ngắm nhìn sàn nhà khảm nạm của villa từ Thế kỷ 4th trước Công nguyên, và thăm bảo tàng nơi đây. Tiếp theo, quý khách khám phá Khu di tích khảo cổ Dion – thành thiêng thời Macedonia nằm dưới chân núi Olympos. Kết thúc hành trình, xe đưa quý khách băng qua Thessaly, Lamia, Thermopylae, and Thebes để trở về Athens buổi chiều muộn.

 

Chi Tiết Dịch Vụ

Hướng Dẫn Thanh Toán Hướng Dẫn Đặt Tour Chính Sách Hủy Tour