TOUR HY LẠP CƠ BẢN 5N4Đ (Nauplion – Olympia – Delphi – Kalambaka)

TOUR HY LẠP CƠ BẢN 5N4Đ (Nauplion – Olympia – Delphi – Kalambaka)

(Mã Tour: FIT-GR-94-AR) Athens, Các vùng khác, Chương trình nổi bật, Hy Lạp, Tour,

Hành trình này sẽ cùng bạn khám phá Hy Lạp qua mọi thời đại, tận mắt chứng kiến Hy lạp hào hùng qua các thời đại vàng son.

Thời gian

5N4Đ

Giá

16.900.000 đ

Đăng Ký Tour Thiết Kế Tour Riêng
Bản Đồ Lịch Trình

Bản Đồ

Tìm Tour

Đăng Ký Tour

Lịch Trình

Lịch Trình Chi Tiết

Ngày 1

Hành trình bắt đầu bên con đường ven biển đi tới Kênh đào Corinth, dừng chân chụp ảnh tại đây. Tiếp tục đến thăm Nhà hát Epidauros, nhà hát nổi tiếng với tiếng hòa nhạc acoustic.
Sau đó, quý khách đến Thị trấn Nauplion. Quý khách tự do khám phá thị trấn buổi chiều tối.

Ăn tối và nghỉ đêm tại Nauplion.

Ngày 2

Tự do khám phá thành phố buổi sáng.

Buổi chiều, quý khách lên đường đến Mycenae. Tại đây, các bạn tham quan Khu di tích thành cổ và Hầm mộ Agamemnon. Sau đó, cả đoàn lên đường đến Olympia, đi qua Trung tâm của bán đảo Peloponnes và các thị trấn Tripolis và Megalopolis.
Nghỉ đêm tại Olympia, cái nôi sản sinh ra Thế vận hội Olympic

Ngày 3

Sau bữa sáng, quý khách tham quan Khu di tích lịch sử với Đền thờ Thần Zeus, Sân vận động cổ và Bảo tàng Khảo cổ. Sau đó, quý khách lên đường đi qua thảo nguyên Ilia và Achaia đến cây cầu hoành tráng bắc ngang vịnh Corinthian, nối liền Rion và Antirion. Quý khách đi qua thị trấn cổ đẹp như tranh Nafpactos (hay Lepanto) và Itea rồi đến Delphi.
Ăn tối. Nghỉ đêm tại Delphi

Ngày 4

Sau bữa sáng, đoàn tham quan các di tích của Delphi và Bảo tàng, nhìn ngắm và chụp ảnh với Delphi- thời vàng son quá khứ của Hy Lạp. Quý khách có thời gian thư thái tự do khám phá Delphi. Sau đó, đoàn lên đường đi đến Kalambaka, thị trấn nhỏ nằm dưới chân tòa tu viện Meteora trên vách đá cao.
Ăn tối và nghỉ đêm ở Kalambaka.

Ngày 5

Sau bữa sáng, quý khách đi thăm quan Meteora, tận mắt chứng kiến tòa tu viện không tuổi đậu trên mỏm đá cao như treo giữa không trung, đây chính là tác phẩm nghệ thuật Byzantine có một không hai.
Sau đó, quý khách lên đường trở về Athens.
Kết thúc hành trình.

Chi Tiết Dịch Vụ

Hướng Dẫn Thanh Toán Hướng Dẫn Đặt Tour Chính Sách Hủy Tour