LONDON – OXFORD & LÀNG COTSWOLD

LONDON – OXFORD & LÀNG COTSWOLD

(Mã Tour: S-UK-2-RB) Anh, Chương trình nổi bật, UK & Ireland,

Bước chân vào Cotswold giống như bước chân vào một bước tranh với những sắc xanh màu mỡ, các dòng nước tươi mát và những ngôi nhà nhỏ xinh xắn. Hãy cùng chúng tôi khám phá Cotswold và Oxford đầy học thuật qua hành trình này

Thời gian

1 ngày

Giá

1.917.500 đ

Đăng Ký Tour Thiết Kế Tour Riêng
Bản Đồ Lịch Trình Chi Tiết Dịch Vụ Hướng Dẫn Đặt Tour

Bản Đồ

Tìm Tour

Đăng Ký Tour

Lịch Trình

Lịch Trình Chi Tiết

OXFORD & LÀNG COTSWOLD

Xe đưa các bạn hướng về phía tây bắc London, băng qua những vùng đồng quê xinh xắn nơi đã khơi nguồn cảm hứng cho nhiều bộ phim truyền hình Anh như Midsummer Murder hay Vicar of Dibley.
Điểm dừng chân đầu tiên của quý khách là Oxford – thành phố của các học giả. Tại đây, các bạn có thời gian để tùy chọn các hoạt động cho mình, có thể khám phá các ngôi trường nổi tiếng trong quần thể Oxford, lên một trong số những điểm quan sát để ngắm toàn cảnh thành phố hoặc thưởng thức các tác phẩm nghệ thuật và đồ cổ tại Bảo tàng Ashmolean.
Buổi chiều, các bạn sẽ có thời gian tự do khám phá Làng Cotswold xinh đẹp với những ngôi nhà nhỏ bé xây bằng đá được bảo tồn nguyên vẹn từ nhiều thế kỷ trước.
Tiếp theo, các bạn đến thăm Làng Bampton, ngôi làng có mối liên hệ chặt chẽ với điệu nhảy Morris Dancing truyền thống. Tại đây, các bạn có thể tự do thưởng thức Nhà thờ St. Mary tráng lệ, nơi được quay rất nhiều cảnh trong bộ phim Downton Abbey nổi tiếng.
Điểm đến tiếp theo là Burford, nơi được gọi là “Cánh cổng tới Cotswold”. Đây là một thị trấn nhỏ nhưng mang đậm dấu ấn riêng và giàu lịch sử với những con phố chính trải dài những ngôi nhà duyên dáng. Các bạn tự do khám phá thị trấn để tận hưởng sức thu hút và hiếu khách của vùng quê nước Anh hoặc đơn giản chỉ là thưởng thức tách trà chiều đúng nghĩa.
Điểm dừng chân cuối cùng là Làng Bibury, nơi được coi là Ngôi làng xinh đẹp nhất nước anh. Các bạn dành thời gian đi dạo trong làng, dạo qua con đường Arlingotn Row nổi tiếng trong những bức hình Birbury.
Kết thúc chuyến đi, xe đưa quý khách trở về điểm đón ban đầu

Chi Tiết Dịch Vụ

Dich Vụ Không Bao Gồm

  • vé vào các điểm thăm quan

Hướng Dẫn Đặt Tour

“Chúng tôi có đội ngũ cán bộ dày dặn kinh nghiệm về các điểm đến và chương trình luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ các bạn trực tiếp. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi nếu các bạn đang quan tâm đến bất kỳ điểm đến/chương trình tour nào hoặc có câu hỏi nào qua các kênh sau:

1) Liên hệ bằng điện thoại:
Hãy gọi chúng tôi qua số 0917.259.511.
Nếu máy bận hoặc không liên lạc được, các bạn vui lòng để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay khi có thể.

2) Gửi email:
Các bạn có thể gửi thư điện tử (email) cho chúng tôi tới địa chỉ: info@idealtravelasia.com
Ngay sau khi nhận được email của các bạn, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và giải đáp các câu hỏi của các bạn ngay.

3) Đăng ký thông qua website:
Các bạn có thể điền yêu cầu dịch vụ vào mục Đăng ký tour (link tại đây)
[điền link của mục đấy]
Sau khi nhận được yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để hỗ trợ

4) Qua mạng xã hội
Các bạn có thể kết nối và chat trực tiếp với chúng tôi qua Facebook Page chuyên về điểm đến:
Mẹo du lịch quốc tế
DU LỊCH HY LẠP
DU LỊCH BẮC ÂU
Du lịch Iceland
Du lịch Vương Quốc Anh
KHÁM PHÁ NAM MỸ

Trong trường hợp khẩn cấp, quý khách luôn có thể gọi tới số điện thoại 0917.259.511 của chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời”

Hướng Dẫn Thanh Toán Hướng Dẫn Đặt Tour Chính Sách Hủy Tour